1
Bạn cần hỗ trợ?
Sản phẩm

Thiết bị xử lý bùn

Ngày đăng: 09:33 - 20/11/2023
Lượt xem: 416

HUBER cung cấp giải pháp công nghệ mới thiết bị xử lý bùn cho hệ thống xử lý nước thải :

 

MÁY ÉP BÙN HUBER

Sàng lọc - Độ dày - Dewatering - Sấy - Sử dụng ... từ một nguồn

Chất thải chính được tạo ra trong một nhà máy xử lý nước thải đô thị bùn thải được loại bỏ khỏi xử lý nước thải xử lý cơ học, sinh học và hóa học.

 

Lượng bùn thải phụ thuộc vào loại điều trị, dân số kết nối và dân số tương đương, và đặc tính nước thải. Đặc tính nước thải và sản xuất bùn đặc biệt khác nhau giữa các quốc gia và từ khu vực này sang vùng khác. Thậm chí có sự khác biệt giữa thành thị và nông thôn. Số liệu sản xuất bùn từ 20 đến 45 kg chất khô / người / năm.

Có một số đặc điểm của bùn có ảnh hưởng lớn đến chi phí xử lý bùn. Hàm lượng nước rất quan trọng vì nó xác định khối lượng bùn và do đó tính khả thi và chi phí vận chuyển và thải bỏ. Hàm lượng chất rắn và nước trong bùn phụ thuộc vào loại bùn thải (ví dụ bùn nguyên sinh, bùn hoạt tính thải, bùn hóa học) và loại và chất lượng xử lý của nó (ví dụ như tiêu hoá bùn) và phương pháp bùn cặn và dewatering.

 

Thành phần hoá học của bùn cũng phụ thuộc vào đặc tính nước thải và phương pháp xử lý nước thải. Đặc biệt quan trọng là hàm lượng kim loại nặng vì nồng độ của chúng là một yếu tố hạn chế cho việc ứng dụng đất của chất rắn sinh học. Mặc dù việc áp dụng đất trong các giới hạn do quy định về các quy định về an toàn sinh học ở châu Âu không chỉ là tái sử dụng các chất dinh dưỡng có giá trị mà còn có những mối quan tâm về chính trị gây nguy hiểm cho việc tiếp tục sử dụng đất lâu dài. Sự tồn tại của các chất nội tiết trong chất rắn sinh học cũng là một mối quan tâm bổ sung mặc dù các dược phẩm này không được đưa lên và kết hợp vào thực vật.

 

Các quy định của châu Âu quy định rằng chỉ có chất thải có hàm lượng chất rắn dễ bay hơi (hữu cơ) dưới 5% mới có thể được chôn lấp. Điều này có nghĩa là sự kết thúc của bùn thải chỉ chứa tro từ các lò đốt rác có thể được chôn lấp. Sự kết hợp của quá trình sấy và đốt cặn là về trung tính năng lượng. Bùn khô có giá trị nhiệt gần bằng than nâu. Nếu bùn khô được đốt, nhiệt tạo ra đủ để sấy bùn.

WesterntechVN là đại diện chính thức của HUBER tại Việt Nam cung cấp máy ép bùn các loại, công nghệ tân tiến theo tiêu chuẩn Đức, phù hợp và đáp ứng yêu cầu cho các trạm xử lý nước, nước thải. 
 

LIÊN HỆ
 

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM
Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà NộiEmail: info@westerntechvn.com
Hotline: +84 9 85 42 12 42/ +84 24 6675 6815

 

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin