1
Bạn cần hỗ trợ?
Giải pháp

Xử lý cặn

Ngày đăng: 05:24 - 21/09/2018
Lượt xem: 3.928
Giải pháp HUBER cho xử lý cặn và cát
 
Theo luật pháp của Đức, chất thải phải được xử lý và tái sử dụng, bất cứ khi nào điều này là khả thi và hợp lý. Các chất thải cơ sở hạ tầng, chẳng hạn như từ quét đường, bùn từ cống hoặc cửa xả, chất thải ăn mòn và bùn mỏ, chứa chủ yếu là cát và sạn, nhưng cũng có một số mảnh vụn (ví dụ vật liệu đóng gói và bao bì), chất rắn thô (ví dụ: đá, gỗ, thủy tinh) và các bộ phận kim loại) và chất hữu cơ (ví dụ: đất, lá, cỏ, hạt nhân, đá trái cây).
 
HUBER cung cấp công nghệ hiệu quả để xử lý chất thải chứa chất thải. Chúng tôi loại bỏ, rửa và nhỏ gọn mảnh vụn và thô khác chất rắn; chúng được xử lý hoặc đốt thành rác thải đô thị. Chúng tôi tạo ra một phần cát và cát đã được rửa sạch và khử nước có chứa rất ít chất rắn dễ bay hơi (<3%) và nước (<10%) và do đó có thể tái sử dụng làm vật liệu xây dựng, ví dụ: cho san nền và đường ống. Chúng tôi cũng sản xuất một phần hữu cơ có thể tái sử dụng làm vật liệu đất, ví dụ: cho cảnh quan và cải tạo đất. Chúng tôi cũng xử lý và tái chế nước rửa là nước xử lý.
 
Hệ thống của chúng tôi rất kinh tế vì chúng sản xuất các vật liệu có giá trị và tái sử dụng và giảm thiểu lượng chất thải để xử lý. Trong số các khách hàng của chúng tôi không chỉ là nhà khai thác của các nhà máy xử lý nước thải đô thị, mà còn cả các công ty quản lý chất thải.
 
Tùy thuộc vào điều kiện địa phương, các giải pháp của chúng tôi có thể bao gồm các bước quy trình sau:
 
  • Tiếp nhận và lưu trữ chất thải
  • Loại bỏ các mảnh vụn
  • Sàng lọc, rửa, khử nước và nén các chất rắn thô
  • Lưu giữ chất rắn tốt
  • Tách, rửa và khử nước của phần khoáng
  • Sàng lọc, khử nước và nén của phần hữu cơ
  • Xử lý và tái chế nước xử lý
Click on the image to get a detailed, interactive view with additional information and links.
 
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin