1
Bạn cần hỗ trợ?
Giới thiệu

Giới thiệu chung

Ngày đăng: 01:52 - 24/06/2017
Lượt xem: 9.049
Công ty HUBER SE - Cộng hoà Liên Bang Đức  - Nhà sản xuất thiết bị xử lý nước thải No.1
 
HUBER SE - Trụ sở tại Berching - miền Nam nước Đức là nhà sản xuất thiết bị công nghệ xử lý nước thải và nước sạch hàng đầu thế giới. Thiết bị của HUBER được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng tiên tiến nhất, bao gồm DIN, EC, ISO... đi cùng là sự cam kết cao nhất về tiêu chuẩn môi trường ISO 14001.

Tại Việt Nam, HUBER SE Trân trọng uỷ quyền cho công ty Cổ phần Westerntech Việt Nam là nhà phân phối chính thức, thay mặt HUBER phục vụ khách hàng trong nước và các dịch vụ bảo hành, bảo trì thiết bị.

 
Máy móc, thiết bị và thiết bị bằng thép không gỉ chất lượng cao phục vụ cho việc xử lý nước, xử lý nước thải và xử lý bùn thải 
 
Có trình độ sản xuất cao về thép không rỉ - dẫn đầu trong công nghệ nước thải 

 
 
Tại trụ sở chính của chúng tôi ở Berching, 700 nhân viên phát triển và sản xuất sản phẩm, quản lý các dự án và phát triển các giải pháp hệ thống cho các đô thị và các ngành công nghiệp. Với hơn 40.000 lắp đặt trên toàn thế giới, HUBER là một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này. Các quy trình điều trị thích ứng của HUBER góp phần giải quyết các vấn đề về nước toàn cầu.
 
HUBER hỗ trợ khách hàng của mình tại khoảng 60 quốc gia trên thế giới thông qua các công ty con, văn phòng hoặc đại diện bằng cách cung cấp bí quyết và các sản phẩm sáng tạo cho xử lý nước, xử lý nước thải và bùn.
Công ty đã là gia đình sở hữu hơn 175 năm nay và ngày nay sử dụng tại trụ sở cơ sở sản xuất hiện đại, nơi một loạt các sản phẩm chất lượng cao cho các thị trường quốc tế được sản xuất với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất và của nhân viên có trình độ cao.
 
HUBER hiện có thể cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho toàn bộ ngành nước và các thị trường trên toàn thế giới nhờ sự cải tiến liên tục của sản phẩm và sự phát triển mới của các máy móc thiết bị theo yêu cầu. Để đảm bảo lợi ích lâu dài của khách hàng, HUBER Global Service đảm bảo hoạt động không có vấn đề và đáng tin cậy của các nhà máy của khách hàng thông qua hợp tác chặt chẽ với các đại diện của HUBER trên toàn thế giới.
 
Ngoài kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng trong quy hoạch dự án và cung cấp sản phẩm cho các nhà máy xử lý nước thải tập trung, HUBER tự giới thiệu mình là một đối tác có thẩm quyền để thực hiện các khái niệm xử lý nước thải tập trung và phân cấp.
 
Tính bền vững trong lĩnh vực sử dụng nước là mối quan tâm hàng đầu của HUBER và được phản ánh trong nhiều giải pháp HUBER được cung cấp cho tái sử dụng nước thải và thu hồi các chất dinh dưỡng từ nước thải và bùn.
 

--> Brochure Các sản phẩm của HUBER

Download


 
 
 
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin