1
Bạn cần hỗ trợ?
Sản phẩm

Thiết bị xử lý rác

Ngày đăng: 08:14 - 01/10/2018
Lượt xem: 3.394

Hệ thống xử rác HUBER

 
  • Hệ thống tối ưu cho bất kỳ ứng dụng nào
  • Hiệu quả thoát nước cao
  • Độ rửa trôi tối đa
  • Giảm chi phí xử lý
Bước đầu tiên trong xử lý nước thải thông thường là loại bỏ các chất rắn khỏi dòng chảy của nước thải bằng các thiết bị xử lý rác. Các cuộc kiểm tra bị loại bỏ có chứa chất thải gia đình, chất thải, giấy vệ sinh và các chất rắn khoáng. Khối lượng chiếu phụ thuộc không chỉ vào kích thước tách của thiết bị xử lý rác, mà còn về loại hệ thống cống rãnh.
Hàm lượng chất rắn trong các cuộc chiếu ở thành phố thay đổi từ 10% đến 25% tùy thuộc vào loại màn hình. Khoảng 90% chất rắn có tính dễ bay hơi (hữu cơ).
 
Do hàm lượng nước rất cao nên phải xử lý thành phần không đồng nhất của chúng và các lần kiểm tra ngoại hình không gây được sự chú ý trước khi chúng có thể được xử lý.
 
Phương pháp điều trị tốt nhất là rửa và đầm bằng máy giặt. Phân và các vật liệu hữu cơ khác được lấy ra và đưa trở lại vào dòng nước thải. Kết quả là, một máy ép giặt tốt làm tăng tải BOD5 lên quá trình xử lý sinh học khoảng 6%.
 
Sau khi rửa, sàng lọc được đầm chặt để giảm lượng nước và tăng nồng độ chất rắn. Hệ thống thoát nước được cải thiện bằng việc loại bỏ các chất hữu cơ trong quá trình giặt. Một máy giặt tốt có thể đạt được trọng lượng và giảm thể tích lên đến 80%.
 
Một máy xử lý rác giảm khối lượng và khối lượng của sàng lọc và hiệu quả là chi phí xử lý.
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin