1
Bạn cần hỗ trợ?
Sản phẩm

Thiết bị tách rác mịn Ultra-Fine

Ngày đăng: 09:33 - 16/11/2018
Lượt xem: 5.220
Thiết bị tách rác mịn Ultra-Fine cho các ứng dụng mới.
 
Sự phát triển thiết bị tách rác mịn loại bỏ các hạt rất nhỏ trong nước thải cho phép ứng dụng xử lý nước thải mới cho thiết bị tách rác. Điều kiện cần thiết để thực hiện hiệu quả các bể phản ứng màng sinh học là tách tóc và các vật chất dạng sợi ra khỏi nước thải.
 
Một ứng dụng khác cho thiết bị tách rác mịn là dòng xả ra sông và biển. Giảm tải lượng COD / BOD  từ dòng xả đang ngày càng trở nên quan trọng đối với việc bảo vệ các dòng tiếp nhận.

Những Thiết bị tách rác mịn Ultra-Fine có thể loại bỏ các chất không phân huỷ và phân huỷ, vô cơ và hữu cơ cùng một lúc. Cải thiện bảo vệ môi trường được thực hiện bằng cách áp dụng công nghệ mới này với chi phí hợp lý.
 
Chất kết tủa, keo tụ và / hoặc đông tụ có thể được thêm vào để cải thiện hiệu quả sàng lọc. Việc bổ sung các hóa chất này chuyển hóa các chất hòa tan và các hạt keo thành các đám có thể được loại bỏ. Chất rắn lơ lửng có thể được giảm đến 95%, COD / BOD giảm đến 65% và phốt pho giảm tới 60%.
 
Đối với nhiều vùng xử lý nước thải chưa đầy đủ, nếu có thì sàng lọc siêu lọc là một bước đi nhanh chóng và hợp lý đầu tiên đúng hướng.
 
 

 

 


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin