1
Bạn cần hỗ trợ?
Giới thiệu

Tầm nhìn sứ mệnh

Ngày đăng: 02:46 - 18/10/2017
Lượt xem: 4.623
Số 1 trong Giải pháp Nước thải - Toàn cầu
 
Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy việc sử dụng bền vững nguồn nước, năng lượng và tài nguyên  Huber - Westerntech
 
Nước, nước thải và năng lượng nói chung
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các hệ thống và dịch vụ cùng với các sản phẩm có thể làm sạch, tiết kiệm và bảo vệ nước. Ngoài ra chúng tôi còn có các quy trình sử dụng bất kỳ vật liệu dư nào có ích được sản xuất.
 
Dịch vụ khách hàng là một ưu tiên hàng đầu
Lợi ích của khách hàng và sự hài lòng của họ là cơ sở của sự thành công trong quá khứ và tương lai của chúng tôi.
 
Các giải pháp kỹ thuật thay đổi toàn diện các phương pháp truyền thống
Chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng cao sáng tạo trên cơ sở cạnh tranh. Các giải pháp của chúng tôi có thể được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng cá nhân.
 
Kinh nghiệm tổng thể
Sự linh hoạt và độc lập của chúng tôi cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh và khả năng của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà chúng tôi có thể cung cấp. Là một công ty quốc tế, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp các yếu tố lý tưởng trong chuỗi giá trị của chúng tôi để đạt được lợi ích tối đa cho từng khách hàng cá nhân.
 
Quá trình sống
Là một công ty chúng tôi luôn làm việc để cải tiến quy trình và quy trình nội bộ của mình để đảm bảo rằng cấu trúc của tổ chức của chúng tôi là hiệu quả và đang tìm kiếm. Điều này cho phép chúng tôi liên tục phát triển và nâng cao chất lượng của các giải pháp và sản phẩm của chúng tôi và cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
 
Thành công thông qua hợp tác
Công ty chúng tôi tích cực khuyến khích hợp tác trong các mối quan hệ làm việc và quản lý có trách nhiệm dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng. Công ty chúng tôi tuyển dụng nhân viên có trình độ cao và chúng tôi yêu cầu mỗi một trong số họ cho một mức độ cao của cam kết, động lực và tính chuyên nghiệp.
 
Trách nhiệm với môi trường
Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi góp phần bảo vệ môi trường và chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hoạt động theo các nguyên tắc bền vững.
Đó là mục tiêu của chúng tôi để đáp ứng trách nhiệm xã hội mà công ty chúng tôi có.
 
Công ty của chúng tôi
Công ty chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp gia đình kể từ khi thành lập vào năm 1834 đã cho chúng ta sự độc lập về tài chính. Điều này đã dẫn đến một chiến lược kinh doanh đã cung cấp cơ sở cho việc lập kế hoạch dài hạn và phát triển dẫn đến tăng trưởng trong tương lai có lợi nhuận.
 
 
Hội đồng Quản trị HUBER SE

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin