1
Bạn cần hỗ trợ?
Giải pháp

Công trình xanh

Ngày đăng: 04:45 - 21/09/2018
Lượt xem: 3.961
Giải pháp HUBER cho Công trình Xanh
 
Trong thời đại biến đổi khí hậu, chi phí năng lượng tăng cao và nguồn tài nguyên khan hiếm, các tòa nhà xanh ngày càng trở thành tiêu chuẩn và phổ biến
 
Việc nâng cao nhận thức về nước cần được sử dụng bền vững đã dẫn đến sự tăng trưởng nhanh chóng về nhu cầu xử lý tại chỗ với quy mô nhỏ để cho phép tái chế, tái sử dụng và phục hồi năng lượng hiệu quả.
 
Là một nhà sản xuất thiết bị xử lý nước thải hàng đầu, HUBER đã ra mắt một nhóm chuyên gia để cung cấp các giải pháp về nước và nước thải cho các công trình xanh. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ làm việc chặt chẽ với Kiến trúc sư và Nhà thầu hoặc trực tiếp với Khách hàng để cung cấp các giải pháp tái chế nước thải và phục hồi năng lượng hoàn chỉnh cho các tòa nhà trung bình đến lớn.
 
HUBER cung cấp các sản phẩm đã được chứng minh và các giải pháp đáng tin cậy để cải thiện hiệu quả sử dụng nước và năng lượng của các tòa nhà và các khu phức hợp xây dựng. Chúng tôi đã lên kế hoạch và phân phối nhiều hệ thống, ví dụ như cho các trung tâm mua sắm, bệnh viện, khách sạn và tòa nhà văn phòng.
 
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin