1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Tin tức trong ngành

Bình Định: Nan giải việc thu gom, xử lý rác thải ở một xã bán đảo

14.06.2018
Tuy có nhiều nỗ lực trong việc thu gom, xử lý rác thải ở địa phương, song hiện tượng người dân vứt xả rác bừa bãi ra môi trường ở xã Nhơn Lý (TP.Quy Nhơn, Bình Định) vẫn còn diễn ra khá phổ biến, gây ô môi trường, mỹ quan đô thị.
Chi tiết...

Quy trình công nghệ tích hợp “3 trong 1” xử lý ô nhiễm nước rỉ rác

15.05.2018
Hiện nay, lượng rác thải tại Việt Nam ngày một tăng nhanh, trong khi đó, xử lý chất thải bằng phương pháp chôn lấp vẫn là hình thức phổ biến. Trong những năm qua, một số công nghệ xử lý nước rỉ rác đã được nghiên cứu, ứng dụng như kết hợp nước rỉ rác với nước thải sinh hoạt, quay vòng nước rỉ rác, xử lý hóa lý hay xử lý bằng các hố sinh học… Gần đây cũng có nhiều công nghệ xử lý nước rỉ rác đắt tiền được nhập khẩu từ nước ngoài song chưa được triển khai hoặc phải ngừng hoạt động do công nghệ không phù hợp với đặc tính nước rỉ rác ở Việt Nam. Do vậy, hầu hết nước rỉ rác tại bãi chôn lấp đều phát thải trực tiếp vào môi trường, khuếch tán mầm bệnh gây tác động xấu đến môi trường và sức khỏe con người. Chính vì vậy, việc tìm kiếm công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, phù hợp với điều kiện Việt Nam, có khả năng đầu tư và chi phí xử lý hợp lý là rất cần thiết.
Chi tiết...

Bèo tây trong xử lý nước thải

11.05.2018
Bèo tây là loài thực vật thủy sinh thường phát triển tốt ở những vùng nước bị ô nhiễm, có khả năng hấp thụ kim loại nặng và các chất ô nhiễm hữu cơ.
Chi tiết...

Nguyên lý hoạt động của bể tuyển nổi

09.05.2018
Bể Tuyển Nổi là một thiết bị dùng để tách và loại bỏ các chất rắn hòa tan (TDS) từ chất lỏng dựa trên những thay đổi trong độ tan của khí áp khác nhau. Không khí được hòa tan dưới áp lực trong một chất lỏng sạch và bơm trực tiếp vào bể Tuyển Nổi. Sau khi vào bể, áp suất không khí được tạo ra và kết hợp với chất lỏng, mà sẽ trở thành siêu bão hòa với các bong bóng khí có kích thước Micro. Các bong bóng không khí li ti sản xuất một lực hấp dẫn cụ thể bám dính vào các phần tử rắn lơ lững trong nước và nâng các hạt lơ lửng nổi lên bề mặt chất lỏng, tạo thành một lớp bùn nổi được loại bỏ bởi dàn cào ván bùn mặt. Chất rắn nặng lắng xuống đáy hồ và cũng được cào gom lại và hút ra ngoài bằng bơm hút bùn để đưa về khu xử lý bùn xử lý.
Chi tiết...

9 lỗi thường gặp khi lắp đặt hệ thống cấp thoát nước

08.05.2018
Hệ thống nước có các qui định, nguyên tắc cần phải tuân theo để đảm bảo tốt tính năng và hiệu quả sử dụng , đồng thời đảm bảo được tinh an toàn cho người sử dụng. Vì thế để thiết kế, lắp đặt hay sửa chữa hệ thống nước cho nhà, toà nhà... cần những người hiểu biết về công việc, được cấp phép hoạt động . Dưới đây là 9 lỗi thường gặp khi lắp đặt hệ thống cấp thoát nước, nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
Chi tiết...
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 2, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

info@westerntechvn.com +84 9 6760 8585 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin