1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Tin tức trong ngành

Van cửa phai sản xuất tại Việt Nam

19.08.2020
Việc lắp đặt van cửa phai đòi hỏi yêu cầu cao về độ chính xác để đảm bảo cân bằng theo hai phương mặt phẳng vuông góc với nhau.
Chi tiết...

Các phương pháp xử lý nước ăn uống, sinh hoạt cho hộ gia đình

22.04.2020
Nguồn nước phục vụ ăn uống cho gia đình có thể bị nhiễm bẩn do hệ thống nước cũ, hỏng... vì vậy cần có hệ thống lọc nước bổ sung tại hộ gia đình Những nguồn nước phục vụ ăn uống cho hộ gia đình có thể bị nhiễm bẩn do hệ thống dấn nước cũ hỏng, sự cố vỡ đường ống dẫn nước, bể chứa bị rò rỉ hoặc nhiễm bẩn do thiên tai lũ lụt. vì vậy, rất cần có hệ thống lọc nước bổ sung tại hộ gia đình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu 10 biện pháp xử lý nước hộ gia đình phục vụ mục đích ăn uống.
Chi tiết...

Bắc Giang: Nhiều cụm công nghiệp không có hệ thống xử lý nước thải

09.04.2020
Mặc dù phát triển mạnh các cụm công nghiệp, tuy nhiên hầu hết các địa phương, nhà đầu tư tại tỉnh Bắc Giang lại chưa chú trọng đến việc xây dựng trạm xử lý nước thải tập trung, gây ảnh hưởng lớn đến môi trường.
Chi tiết...

Công nghệ xử lý nước thải MBBR

06.04.2020
MBBR là từ viết tắt của cụm từ Moving Bed Biofilm Reactor, là quá trình xử lý nhân tạo trong đó sử dụng các vật liệu làm giá thể cho vi sinh dính bám vào để sinh trưởng và phát triển, là sự kết hợp giữa Aerotank truyền thống và lọc sinh học hiếu khí.
Chi tiết...

Chuyên gia Nhật Bản hào hứng tắm nước sông Tô Lịch đã qua xử lý

19.03.2020
Chuyên gia người Nhật Bản đã vào bể nước đạt tiêu chuẩn sau xử lý bằng công nghệ này để tắm, ngụp lặn trước sự chứng kiến của người dân và các cơ quan báo chí.
Chi tiết...
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin