1
Bạn cần hỗ trợ?
Giải pháp

Xử lý

Điều hoà nước: Giải pháp HUBER cho xử lý nước cấp dùng nguồn nước mặt

Khi nước thải được xử lý và sử dụng lại như nước phục vụ, xử lý nước thải và nước là giống nhau (xem thêm giải pháp xử lý nước thải của chúng tôi).
 
Ở đây chúng tôi chỉ muốn trình bày các giải pháp HUBER để xử lý nước mặt.
 
Sàng lọc luôn là bước điều trị đầu tiên. Chúng tôi có màn hình HUBER tối ưu cho tất cả các ứng dụng, từ màn hình thô cho lượng nước làm mát đến màn hình vi để tạo ra quá trình hoặc nước uống.
 
Cần phải có điều hòa hóa học với chất kết tụ, chất kết tụ và / hoặc chất kết tụ để loại bỏ các chất gây ô nhiễm, chất rắn và keo. Sự lắng đọng là cách dễ dàng nhất để loại bỏ các mỡ được tạo ra (xem giải pháp HUBER của chúng ta về lắng đọng).
 
Cấu trúc rất mịn vẫn bị giữ lại trong nước thải của máy làm sạch. Để loại bỏ chúng tôi sử dụng HUBER Sandfilter CONTIFLOW® của chúng tôi. Lợi thế chính của chúng là lọc liên tục và rửa cát, mà không bị gián đoạn hoạt động của họ.
 
Bộ lọc đĩa HUBER RoDisc® là một sự thay thế cho các bộ lọc cát. Chúng được bao phủ bằng lưới mịn, có kích thước mắt lưới từ 0,01 đến 0,1 mm.
 
Nước uống được khử trùng sau khi lọc, ví dụ: bằng bức xạ tia cực tím, xử lý ozone hoặc clo.
 
Để bổ sung thêm quá trình xử lý nước thải, chúng tôi cung cấp Máy ép vít HUBER S-PRESS của chúng tôi.
 
Nhà máy nước uống MENA-nước Nhà máy nước ngọt Alsoqya là nhà máy đóng gói kết hợp tất cả các bộ phận cần thiết để xử lý nước uống trong một hệ thống nhỏ gọn. Nhà máy sử dụng các bước quy trình đông tụ, kết tụ, lắng đọng, lọc và khử trùng, và đáp ứng các tiêu chuẩn của WHO đối với nước được xử lý. Nó dễ vận hành, tiết kiệm năng lượng và có thể được cung cấp và lắp đặt trong thời gian ngắn.
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin