1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Tin tức trong ngành

Hà Nội: Lĩnh vực nước sạch tiếp tục kêu gọi xã hội hóa

02.01.2019
Để đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án nước sạch trên địa bàn, HĐND Thành phố Hà Nội kiến nghị tiếp tục kêu gọi các nhà đầu tư tham gia đầu tư xã hội hóa trong lĩnh vực nước sạch tại các khu vực còn khó khăn, khó có khả năng tiếp cận từ nguồn nước sạch tập trung.
Chi tiết...

Dòng sông được đánh giá ô nhiễm nhất thế giới

27.12.2018
Được coi là 1 trong 10 dòng sông ô nhiễm nhất trên thế giới, con sông Citarum nhìn như một bãi rác di động với các loại hóa chất độc hại, thuốc trừ sâu và rác thải do con người đổ xuống.
Chi tiết...

Cải thiện môi trường trong các khu công nghiệp vấn đề dễ hay khó

27.12.2018
Các khu công nghiệp (KCN) trên địa bàn tỉnh được thành lập và đi vào hoạt động đã góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm qua. Cùng với sự phát triển đó, công tác bảo vệ môi trường được các cấp, các ngành chức năng và hầu hết các doanh nghiệp trong các KCN chú trọng thực hiện. Hiện nay, công tác quản lý môi trường trong các KCN đã có nhiều chuyển biến tích cực, từng bước đáp ứng được các yêu cầu phát triển và đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.
Chi tiết...

Công nghệ bê tông rỗng thoát nước có thích ứng với biến đổi khí hậu

25.12.2018
Để góp phần cải thiện tình trạng ngập nước trong đô thị, công nghệ mới mặt đường bê tông nhựa rỗng là một giải pháp có thể áp dụng. Đây là loại mặt đường có rất nhiều chức năng như chống ồn, chống ô nhiễm môi trường, tăng an toàn xe chạy do loại bỏ màng nước giữa bánh xe và mặt đường…
Chi tiết...

Hà Nội chống úng ngập bằng cách xây hồ ngầm chứa nước mưa

25.12.2018
Westerntech Việt Nam - Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã đưa vào triển khai vận hành thử nghiệm ứng dụng HSDC Maps với các chức năng: Cảnh báo ngập lụt, gợi ý chỉ đường, thông tin mực nước, lượng mưa... và hiện tại ứng dụng được cung cấp miễn phí cho người dân.
Chi tiết...
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 2, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

info@westerntechvn.com +84 9 6760 8585 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin