1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Tin tức trong ngành

Hà Nội: Giảm thêm nhiều điểm úng ngập trong mùa mưa 2018

14.12.2018
Cứ đến mua mưa bão tình trạng ngập úng diễn ra trên diện rộng là nỗi đáng lo ngại của các cơ quan chức năng cũng như người dân trong vùng, đi kèm với tình trạng ngập úng là nỗi lo xử lý nước thải của các cơ quan trong ngành, vậy tình trạng đó được giải quyết như thế nào
Chi tiết...

Chương Mỹ , Hà Nội: Chìm ngập trong biển nước

12.12.2018
Những ngày lênh đênh ở Chương Mỹ: Trâu bò lặn ngụp, vịt trèo lên những mái nhà khi nước dâng đến tận nóc
Chi tiết...

Chất thải y tế tại bệnh viện được xử lý như thế nào

12.12.2018
Chất thải y tế là mối lo lớn nhất trong công tác kiểm soát ô nhiễm, đến mức thế giới xếp các cơ sở y tế là cơ sở gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Ở Việt Nam, giải quyết vấn đề này đặc biệt khó khăn, bởi cơ sở khám chữa bệnh không sinh lời, tồn tại nhờ nguồn tài chính Nhà nước hoặc từ nguồn thu bệnh nhân.
Chi tiết...

Các điểm đen ô nhiễm tại thành phố đã được thanh lọc như thế nào

10.12.2018
Năm 2014, công tác thanh tra, kiểm tra đã được Tổng cục Môi trường phối hợp với các địa phương triển khai một cách thường xuyên, liên tục, có trọng tâm, trọng điểm, bám sát tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo Bộ. Qua đó, đã phát hiện và xử lý nghiêm nhiều vụ việc vi phạm nghiêm trọng, được dư luận xã hội quan tâm theo dõi, củng cố niềm tin vào các cơ quan quản lý Nhà nước.
Chi tiết...

Dự án mở rộng hệ thống xử lý nước thải Hồ Tây hiện nay như thế nào

10.12.2018
Cùng với mức độ đô thị hóa và nhằm góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường khu vực xung quanh Hồ Tây, UBND thành phố Hà Nội đã chấp thuận bổ sung các hạng mục đầu tư xây dựng mở rộng hệ thống thu gom nước thải giai đoạn 2, đáp ứng công suất cho Nhà máy xử lý nước thải Hồ Tây (thuộc Dự án Nhà máy xử lý nước thải Hồ Tây) theo hình thức hợp đồng BT. Dự án do liên danh giữa Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Phú Điền và Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Môi trường SFC Việt Nam làm chủ đầu tư.
Chi tiết...
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 2, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

info@westerntechvn.com +84 9 6760 8585 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin