1
Bạn cần hỗ trợ?
Sản phẩm

Thiết bị tách rác siêu mịn kiểu Ultra

Ngày đăng: 09:34 - 16/03/2018
Lượt xem: 528
 
Sự phát triển của chúng tôi thiết bị tách rác cực kỳ tinh tế để tách các hạt rất tinh vi cho phép ứng dụng xử lý nước thải mới cho màn hình. Việc tách tóc và vật liệu dạng xơ đáng tin cậy là cần thiết để thực hiện hiệu quả các lò phản ứng sinh học màng.
 
Một ứng dụng khác cho thiết bị tách rác siêu mịn là nước tràn ra ngoài sông và biển. Giảm lượng COD / BOD tải từ những lần xuất hiện như vậy ngày càng trở nên quan trọng đối với việc bảo vệ các phần nước tiếp nhận.

Những Thiết bị tách rác siêu mịn kiểu Ultra này có thể loại bỏ các chất không phân huỷ và phân huỷ, vô cơ và hữu cơ cùng một lúc. Cải thiện bảo vệ môi trường được thực hiện bằng cách áp dụng công nghệ mới này với chi phí hợp lý.
 
Lượng mưa, đông máu và / hoặc flocculation có thể được thêm vào để cải thiện hiệu quả sàng lọc. Việc bổ sung các hóa chất này chuyển hóa các chất hòa tan và các hạt keo thành các cốt liệu có thể tách rời có thể được loại bỏ. Chất rắn lơ lửng có thể được giảm đến 95%, COD / BOD lên đến 65% và phốt pho lên đến 60%.
 
Đối với nhiều vùng không xử lý nước thải chưa đầy đủ, nếu có thì sàng lọc siêu lọc là một bước đi nhanh chóng và hợp lý đầu tiên đi đúng hướng.
 
 

 

 


Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 2, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

info@westerntechvn.com +84 9 6760 8585 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin