1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Phân Loại Van Cửa Phai 4 Mặt Kín Và 3 Mặt Kín

Ngày đăng: 08:20 - 31/03/2024
Lượt xem: 95

Phân biệt van cửa phai Hà Nội 3 mặt kín và 4 mặt kín

Van cửa phai là một loại van được sử dụng rộng rãi trong phần lớn các dự án hệ thống xử lý nước. Do đó, việc phân biệt van cửa phai 3 mặt kín và 4 mặt kín là vô cùng quan trọng nhằm vận hành hệ thống tối ưu.

Van Cửa Phai 3 mặt kín
Van cửa phai 3 mặt kín

Loại van cửa phai có 3 mặt kín trong đó:

  • Hai mặt kín bên trong van và một mặt phủ bên ngoài
  • Mặt kín bên trong có vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng hoặc khí qua van và ngăn chặn rò rỉ trong quá trình vận hành.

Tương tự, van 4 mặt kín được thiết kế để đảm bảo an toàn và độ chính xác cao trong quá trình vận hành. Tuy nhiên, loại van này có 4 mặt kín, bao gồm hai mặt kín bên trong và hai mặt kín bên ngoài.

Song, sự khác biệt giữa van 3 mặt kín và 4 mặt kín là ở mặt thứ 4 mà hệ thống sử dụng. Với van 3 mặt kín, mặt thứ 4 có vai trò là chân van. Trong khi đó, với van 4 mặt kín, mặt thứ 4 có vai trò là mặt kín bên ngoài của van.

Van Cửa Phai 4 Mặt Kín
Van cửa phai 4 mặt kín

Vì vậy, khi lựa chọn giữa van cua phai 3 mặt kín và van cửa phai 4 mặt kín, bạn nên xác định rõ mục đích sử dụng của hệ thống để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu một hệ thống đòi hỏi độ chính xác cao cũng như an toàn tối đa thì van cửa phải 4 mặt kín sẽ là lựa chọn tốt nhất. Nhưng nếu cần độ kín ở mức tương đối, thì  loại van 3 mặt kín có thể là lựa chọn hợp lí hơn về mặt tài chính.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin