1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Van cửa phai sản xuất tại Việt Nam

Ngày đăng: 08:34 - 19/08/2020
Lượt xem: 1.136
Với máy móc cơ khí hiện đại và sự nghiên cứu lâu năm, van cửa phai penstock của các hãng nổi tiếng như PENSTOCK.DE, AVG....luôn nhận được sự đánh giá cao về tính thẩm mỹ, độ chính xác cũng như tính năng hoạt động hiệu quả. Phôi vật liệu SUS304, SUS316 tốt hơn hẳn so với phôi inox trong nước. Tuy nhiên, vì van được nhập khẩu gia công chính xác khá cao nên đã gây ra khó khăn không nhỏ trong quá trình lắp đặt và vận hành.
 
Van cửa phai Việt Nam

Việc lắp đặt van cua phai đòi hỏi yêu cầu cao về độ chính xác để đảm bảo cân bằng theo hai phương mặt phẳng vuông góc với nhau. Nếu quá trình lắp đặt có chút sai lệch thì khi thao tác đóng mở van sẽ rất nặng hoặc có thể làm kẹt cánh phai. Phần tiếp giáp giữ cánh phai và hèm U thiết kế khe hở nhỏ thường gây ra tình trạng mắc kẹt đá sỏi hoặc vật cứng. Với kinh nghiệm cùng quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã thiết kế chế tạo van cửa phai khắc phục các nhược điểm trên. 

Từ năm 2011, Westerntech đã làm việc với các hãng cung cấp các thiết bị chặn dòng lớn trên thế giới từ Đức và Hà Lan, Ý để cung cấp thiết bị cho các dự án xử lý nước và nước thải tại Việt Nam. Qua quá trình đó, WT đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các khâu thiết kế, chế tạo và lắp đặt các thiết bị 
van cửa phai chặn dòng tại Việt Nam. 

Cho đến nay, Westerntech tự hào là một trong những nhà cung cấp cửa phai hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi là đối tác tin cậy của rất nhiều chủ đầu tư, các nhà thầu, đơn vị sử dụng trên toàn quốc.

Dòng cửa phai được sản xuất bởi Westerntech Việt Nam có ưu điểm là thiết kế kín tuyệt đối, tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế. Kiểu dáng thiết kế hiện đại theo đúng xu hướng thiết kế của thế giới , góp phần làm đẹp cho công trình của chủ đầu tư. Đặc biệt, nhờ thiết kế và sản xuất trong nước nên WT cung cấp với giá thành tốt nhât.

Van cửa phai được nghiên cứu và chế tạo bởi công ty Westerntech Việt Nam, báo giá cung cấp cho các dự án tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, và trên toàn quốc. Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn TCVN và DIN 19569, BSS 7775,...
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin