1
Bạn cần hỗ trợ?
Sản phẩm

HUBER Rotary Drum Fine Screen / Perforated Plate Screen - ROTAMAT® Ro2 / RPPS / STAR

ROTAMAT®Rotary Drum Fine Screen Ro 2 / RPPS

Đầu vào song chắn rác an toàn và được thử nghiệm hiệu quả cho các nhà máy xử lý nước thải đô thị và nước thải công nghiệp và quá trình kiểm tra nước

 
  • Song chắn rác tinh bằng dây nêm (Ro2), tấm đục lỗ (RPPS) hoặc tấm đục lỗ có nếp uốn (STAR)
  • Với tích hợp lọc nén và rửa lọc
  • Hơn 2.000 công trình trên thế giới
Song chắn rác tinh dạng trống quay/song chắn rác dạng tấm đục lỗ ROTAMAT® HUBER được vận hành dựa trên một hệ thống duy nhất cho phép kết hợp sàng lọc, rửa, vận chuyển, đầm chặt và thoát nước trong 1 thiết bị duy nhất.
 
Các model khác
  • Ro2: Song chắn rác dây nêm ≥ 0.5mm
Tùy thuộc vào khoảng cách của thanh của song chắn rác(0,5 - 6 mm) và kích thước song chắn rác (đường kính giỏ lên đến 3000 mm), công suất có thể được điều chỉnh theo địa điểm yêu cầu cụ thể.
  • RPPS: Song chắn rác dạng giỏ đục lỗ ≥ 1,5 mm
So với wedge wire screen một chiều, việc sàng lọc hai chiều của Rotary Drum Fine Screen ROTAMAT® RPPS đạt hiệu suất tách cao hơn đáng kể.
  • STAR: Song chắn rác dạng giỏ đục lỗ có nếp uốn ≥ 1,0 mm
Song chắn rác giỏ hình sao với mặt uốn nếp lại zigzag của tấm mạ ROTAMAT® STAR cung cấp bề mặt màn hình miễn phí tăng lên và tăng công suất thông qua khoảng 30% với đường kính danh nghĩa giống nhau. Các đơn vị RPPS-Star tốt nhất được sử dụng với lỗ thủng 1 / 1.5 / 2 mm để lắp đặt tại các nhà máy xử lý nước thải đô thị và công nghiệp.
  • Tùy chọn PRO-Series
Thiết kế đặc biệt của dòng RPPS-PRO sẽ cô lập mực nước trong thềm từ thượng lưu xuống hạ lưu của song chắn rác. Cách hoạt động này cho phép vận hành liên tục trên màn hình với mực nước liên tục ở đầu dòng máy và tăng đáng kể dung lượng.
 
 
Thiết bị ROTAMAT® Drum Fine Fine được làm hoàn toàn bằng thép không rỉ và được xử lý axit trong bồn tẩy. Chúng được lắp trực tiếp vào các kênh hoặc được cung cấp như các đơn vị gắn trên xe tăng, với độ nghiêng 35 °.
 
Phụ thuộc vào khoảng cách thanh (0,5 - 6 mm) hoặc đục lỗ (1-6 mm) và đường kính trống (tới 3000 mm) có thể nhận ra tốc độ dòng chảy.
 
Nước thải chảy vào và thông qua đầu mở của giỏ màn hình nghiêng với vật liệu nổi và vật liệu treo được giữ lại bởi giỏ màn hình. Làm mờ bề mặt của màn hình tạo ra một hiệu ứng lọc bổ sung để vật liệu lơ lửng có thể được giữ lại nhỏ hơn thanh hoặc đục lỗ màn hình. Giỏ bắt đầu xoay khi một mực nước thượng lưu nhất định được vượt quá do màn hình blinding.
 
Quạt màn hình luân phiên nâng các màn chiếu và thả chúng vào rãnh ở giữa. Xóa vết rạch được hỗ trợ bởi bàn chải và thanh phun. Một băng tải vít trong máng quay và vận chuyển các sàng lọc thông qua một đường ống nghiêng.
 
Ống vận chuyển vận chuyển, làm sạch và làm gọn các màn chiếu, không gây phiền toái và thải chúng vào ngăn chứa của khách hàng hoặc một đơn vị vận chuyển tiếp theo.
 
Hệ thống rửa màn hình tích hợp IRGA
 
Để tối ưu hóa quy trình xử lý có thể cung cấp một hệ thống kiểm tra tổng hợp. Nó cải thiện tỷ lệ cacbon / nitơ của nước thải đã được xử lý trước. Ngoài ra, IRGA làm giảm chi phí rà soát sàng lọc. Nguyên lý ROTAMAT® cho phép tích hợp hệ thống rửa trực tiếp vào máng và / hoặc đầu dưới của ống tăng. Vì chất hòa tan được tách ra khỏi vật liệu trơ, phân gần như hoàn toàn được làm sạch dẫn đến việc giảm trọng lượng đáng kể và cải thiện điều kiện vận hành và vệ sinh.
 

a) Hiệu quả tách cao
Do hình dạng của trống và lắp đặt 35 ° nên diện tích màn hình lớn hơn nhiều so với thiết bị nghiêng dọc hoặc dốc nghiêng, dẫn đến lượng mủ thấp, hiệu quả tách và hiệu suất cao nhất.
 
b) Hoàn toàn bằng thép không rỉ
Máy hoàn toàn được làm bằng thép không gỉ và ngâm trong một bể axit giúp loại bỏ sự ăn mòn và do đó làm giảm bảo trì.
 
c) Không bỏ qua
Toàn bộ dòng chảy đi vào trống thiết bị thông qua đầu trước mở và chỉ có thể để trống qua vùng màn hình của nó. Điều này ngăn ngừa sự tràn của nhà máy và đảm bảo rằng các màn chiếu luôn được giữ lại trong trống màn hình.
 
d) Một số chức năng kết hợp trong một hệ thống
Thiết bị ROTAMAT® thực hiện các chức năng của quá trình loại bỏ, vận chuyển, rửa, dewatering và đầm chặt trong một đơn vị không gian. Một đơn vị đóng gói bổ sung đảm bảo hoạt động của toàn bộ hệ thống mà không có mùi khó chịu.
 
e) Lắp đặt ngoài trời
Đối với việc lắp đặt ngoài trời chống băng giá, thiết bị ROTAMAT® có thể được cung cấp với một dây nóng và cách nhiệt.
 
f) Nâng cấp
Thiết kế của ROTAMAT® Screens cho phép sửa đổi sau này để hệ thống có thể được điều chỉnh để thay đổi các yêu cầu. Lò sưởi ấm và / hoặc sàng lọc có thể được trang bị thêm. Khoảng cách thanh cũng có thể được giảm xuống để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt hơn.
 
g) Bảo trì thấp
Không bôi trơn. Kiểm tra thường xuyên và kiểm tra thị giác là đủ.
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin