1
Bạn cần hỗ trợ?
Sản phẩm

HUBER Fine Screen ROTAMAT® Ro1

PHÂN TÁCH CHẤT RẮN CƠ HỌC HIỆU QUẢ VÀ ĐÁNG TIN CẬY VỚI CÔNG NGHỆ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG TỐT
  • Tích hợp nén rác
  • Tích hợp rửa rác
  • Thiết kế nhỏ gọn
HUBER Fine ROTAMAT® Ro1 hoạt động dựa trên một hệ thống độc quyền được cấp bằng sáng chế cho phép kết hợp tách rác, rửa, vận chuyển, nén và tách nước rác trong một đơn vị duy nhất.
 
Tùy thuộc vào khoảng cách thanh chắn rác (6 hoặc 10 mm) và kích thước rác (đường kính giỏ tách rác lên đến 3000 mm), thông lượng có thể được điều chỉnh riêng theo yêu cầu địa điểm cụ thể.
 
HUBER Fine Screen ROTAMAT® Ro1 được làm hoàn toàn bằng thép không rỉ và được xử lý axit trong bồn ngâm. Song chắn rác này được lắp đặt trực tiếp vào kênh, hoặc được cung cấp như bể gắn thiết bị, với độ nghiêng 35 °. Nước thải chảy vào cửa mở của giỏ tách rác nghiêng và sau đó qua song chắn rác. Chất nổi, lơ lửng được giữ lại bởi các thanh của giỏ tách rác. Làm kín bề mặt tách rác tạo ra một hiệu ứng lọc bổ sung để các chất rắn có thể được giữ lại dù nhỏ hơn khoảng cách thanh.
 
Ở một mức độ khác biệt của mực nước trước và sau song chắn rác, gây ra bởi bề mặt tách rác bít kín, tay cào nằm trên trung tâm trục bắt đầu xoay. Các đinh của nó, kéo dài hoàn toàn qua các thanh tách rác, làm sạch giỏ, loại bỏ tất cả rác và nâng chúng lên vị trí 12 giờ. Rác rơi xuống rãnh đặt ở vị trí trung tâm với băng tải trục vít tích hợp. Sau đó, cào lại được trả về vị trí  của nó. Trong suốt quá trình quay trở lại, cào đẩy rác ra khỏi thanh cào vì sự làm sạch thêm từ những chiếc đinh. Với sự chuyển động quay của trục vít băng tải rác được vận chuyển ra máng và được truyền qua ống nâng.
 
Vì rác được truyền tải và nén trong ống nghiêng, nên chúng được tách nước và nén mà không có mùi khó chịu trước khi thải vào thùng chứa của khách hàng hoặc một thiết bị bằng chuyền ở sau.


a) Tổn thấp nước thấp - Hiệu quả tách cao
 
Do hình dạng tách rác dạng trống và lắp đặt 35 ° nên diện tích tách rác lớn hơn nhiều so với tách rác nghiêng dọc hoặc dốc nghiêng, dẫn đến tổn thất nước thấp, hiệu quả tách cao và tối đa công suất.
 
b) Hoàn toàn bằng thép không rỉ
 
Máy hoàn toàn được làm bằng thép không gỉ và xử lý axit ngâm trong bồn giúp loại bỏ sự ăn mòn và giảm sự bảo trì.
 
c) Hoạt động đáng tin cậy, tự làm sạch
 
Làm sạch hiệu quả diện tích tách rác hoàn toàn được đảm bảo do liên kết toàn bộ các thanh cào. Rác không bị xáo trộn ngay cả tải trọng ô nhiễm cao. Thêm vào đó, một đường dẫn duy nhất đảm bảo rằng rác giữ liên tục bên trong giỏ (ở phía trước của khu vực tách rác), tức là rác không được lấy ra từ nước thải và vận chuyển vào dòng hạ lưu đã làm sạch trong quá trình làm sạch.
 
d) Một số chức năng kết hợp trong một hệ thống
 
Thiết bị ROTAMAT® thực hiện chức năng loại bỏ, vận chuyển, rửa, tách nước và nén rác trong một đơn vị tiết kiệm không gian. Một thiết bị đóng gói thêm vào đảm bảo hoạt động của toàn bộ hệ thống không có mùi khó chịu.
 
e) Lắp đặt ngoài trời
 
Đối với các thiết bị ngoài trời, ROTAMAT® Ro1 có thể được bảo vệ chống đóng băng, kết hợp với cách điện bổ sung, nếu cần.
 
f) Nâng cấp
 
Thiết kế song chắn rác ROTAMAT® cho phép thay đổi sau để hệ thống có thể được điều chỉnh để thay đổi các yêu cầu. Làm khô và hoặc tích hợp đều có thể được trang bị thêm.
 
g) Bảo trì thấp
 
Không cần bôi trơn. Kiểm tra thường xuyên và kiểm tra bằng mắt là đủ.
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin