1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Tin tức trong ngành

Thái Bình: Ô nhiễm môi trường đã được xử lý như thế nào

07.12.2018
Vừa qua báo Môi trường đô thị Việt Nam đã nhận được đơn thư kêu cứu của ông Tiêu Văn Quảng, trú tại thôn Bùi Minh, xã Duyên Hải, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình và bà con trong thôn phản ánh về tình trạng ô nhiễm môi trường tại địa phương.
Chi tiết...

Bắc Kạn: Người dân tự chế tạo lò xử lý rác thải

07.12.2018
Chiếc lò đốt rác thải dùng được tối đa nhiên liệu từ dầu thải của động cơ nổ, giảm chi phí đốt mỗi kg rác xuống còn 5.000 đồng, trở thành sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về khí thải lò đốt chất thải công nghiệp.
Chi tiết...

Ô nhiễm nước thải tại làng nghề Hải Dương được xử lý như thế nào

05.12.2018
Tại Hải Dương thì hầu hết chất thải của các làng nghề chỉ được xử lý qua loa hoặc không qua xử lý mà xả thẳng ra môi trường sống, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Đã có nhiều giải pháp xử lý ô nhiễm môi trường nhưng đâu vẫn hoàn đấy.
Chi tiết...

Sai phạm của Công ty Thuận Phong trong việc sản xuất, buôn bán phân bón đã được xử lý như thế nào

05.12.2018
Sau hơn 3 tháng điều tra, ngày 27/8, đại diện các cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả Quốc gia (BCĐ 389) về việc công bố kết quả điều tra của Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an tỉnh Đồng Nai về vụ việc Công ty CP SX TM-DV Thuận Phong có dấu hiệu: Sản xuất, buôn bán hàng giả là phân bón dạng nước được nhập khẩu tại Hoa Kỳ.
Chi tiết...

Sài Gòn bao nhiêu phần trăm người dân được sử dụng nước sạch

03.12.2018
Ở những địa bàn vùng ven thành phố như huyện Bình Chánh, Hóc Môn, quận 12, quận 2, quận Bình Tân, và quận Thủ Đức, nguồn nước sinh hoạt đang là một trong những vấn đề được người dân quan ưu tiên quan tâm hàng đầu, nhất là trong mùa mưa này. Bởi nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm, bẩn sẽ là nguyên nhân gây ra dịch bệnh. Chị Nguyễn Thị Hồng Vân, phường Linh Đông, chia sẻ: “Nhà tôi dùng nước máy, nhưng chủ yếu là để tắm giặt, rửa.. không dám dùng để nấu nướng, dùng nấu ăn hay uống. Bởi chúng toi không yên tâm về chất lượng nguồn nước. Hơn nữa, nhiều lúc nếm thấy nước có mùi tanh lờm lợm”.
Chi tiết...
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 2, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

info@westerntechvn.com +84 9 6760 8585 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin