1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Tin tức trong ngành

Hà Nội : Gần 80% nước thải chưa được xử lý

14.01.2019
Ngày 23/8, tại hội thảo giới thiệu công nghệ xử lý nước thải trong khuôn khổ Dự án "Nâng cao năng lực quản lý các công trình thoát nước tại TP Hà Nội (Giai đoạn 2)" thuộc Chương trình Đối tác Phát triển của JICA, ông Hoàng Cao Thắng - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, hiện trên địa bàn TP Hà Nội mới được xây dựng 7 nhà máy xử lý nước thải với tổng công suất xử lý khoảng 270.000m3/ngày đêm.
Chi tiết...

Quảng Ngãi: Quy hoạch bãi thải như thế nào trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất

11.01.2019
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa phê duyệt​ Quy hoạch bãi thải trên địa bàn Khu kinh tế Dung Quất. Đây là nơi tập kết vật liệu đổ thải phát sinh trong quá trình thi công, xây dựng nhằm đảm bảo công tác bảo vệ môi trường và phù hợp với điều chỉnh quy hoạch chung của Khu kinh tế Dung Quất.
Chi tiết...

Tết chốn “tài nguyên”… rác

11.01.2019
Chiều chớm xuân, dòng người tấp nập với những công việc cuối cùng của mình để về với gia đình, tôi có mặt tại bãi rác Khánh Sơn (phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nắng), rẻo đất phía tây Đà thành chơi vơi... để thấy được những khó khăn vất vả của người công nhân xử lý rác…”.
Chi tiết...

TP.HCM: Quy hoạch khu liên hợp xử lý chất thải rắn như thế nào

09.01.2019
UBND TP.HCM vừa giao Sở TN&MT sớm lập đồ án điều chỉnh quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 tại Khu liên hợp xử lý chất thải rắn Tây Bắc Thành phố (huyện Củ Chi) và Khu liên hợp xử lý chất thải rắn và nghĩa trang Đa Phước (huyện Bình Chánh).
Chi tiết...

Yêu cầu bắt buộc với cơ sở xử lý chất thải thường và chất thải nguy hại

09.01.2019
Trong quá trình sản xuất thiết bị nhà bếp và ống dẫn nước bằng nhôm, công ty chúng tôi có thải ra lượng bùn thải khá lớn. Trước đây, chúng tôi tự mình xử lý số bùn thải này. Tuy nhiên, quy mô sản xuất ngày càng lớn, số lượng bùn thải nhiều nên vượt quá khả năng tự xử lý của công ty. Cộng thêm việc, nếu bán số bùn thải này cho doanh nghiệp khác tái sử dụng thì công ty sẽ có thêm 1 khoản thu khác.
Chi tiết...
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 2, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

info@westerntechvn.com +84 9 6760 8585 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin