1
Bạn cần hỗ trợ?
Tin tức

Tin tức trong ngành

Thông tư về cấp phép nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất

03.12.2018
Bộ Tài nguyên và Môi trường vừa ban hành Thông tư số 41/2015/TT-BTNMT về bảo vệ môi trường trong nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu sản xuất. Thông tư gồm 16 điều, IV chương áp dụng đối với cơ quan quản lý nhà nước; tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có liên quan đến hoạt động nhập khẩu phế liệu từ nước ngoài để sử dụng làm nguyên liệu sản xuất; nhập khẩu phế liệu để thử nghiệm làm nguyên liệu sản xuất; nhận ủy thác nhập khẩu cho tổ chức, cá nhân sử dụng phế liệu nhập khẩu từ nước ngoài làm nguyên liệu sản xuất.
Chi tiết...

Hưng Yên: Tình trạng sông Bắc Hưng Hải ngày càng ô nhiễm trầm trọng

30.11.2018
Hiện nay, hệ thống đại thủy nông Bắc Hưng Hải qua địa bàn Hưng Yên ngày càng ô nhiễm nghiêm trọng, do phải hứng chịu nguồn nước chưa qua xử lý từ các nhà máy, xí nghiệp nên nguồn nước trên sông Bắc Hưng Hải đang bị bức tử, không còn khả năng phục vụ sản xuất.
Chi tiết...

Nhà máy xử lý nước thải Phong Khê hoạt động như thế nào

30.11.2018
Được xây dựng trên tổng diện tích gần 4 ha với công suất thiết kế 5.000 m3/ngày đêm, Nhà máy xử lý nước thải Phong Khê sẽ đảm bảo xử lý triệt để nguồn nước thải của các nhà máy, xí nghiệp sản xuất giấy của các doanh nghiệp trong Cụm công nghiệp Phong Khê .
Chi tiết...

Tình trạng ô nhiễm tại Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân cần được giám sát chặt chẽ

28.11.2018
UBND tỉnh Bình Thuận cho biết qua kiểm tra tình hình ô nhiễm môi trường của các dự án nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 1, 2, 3 và 4 tại xã Vĩnh Tân, huyện Tuy Phong cho thấy, việc đảm bảo môi trường tại bãi thải xỉ vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu, tình trạng cát bụi bay gây ô nhiễm môi trường vẫn diễn biến phức tạp.
Chi tiết...

Sóc Trăng - Nguyên nhân nước máy có màu vàng

28.11.2018
Hai ngày qua, người dân ở khu đô thị 5A (TP Sóc Trăng, Sóc Trăng) sử dụng nước máy màu vàng như trà. Có gia đình không dám dùng nên phải sử dụng nước lọc để tắm vì sợ ngứa. Không riêng gì khu đô thị 5A mà khu vực lân cận trong phường 4 và 8 (TP Sóc Trăng) cũng xảy ra tình trạng tương tự.
Chi tiết...
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 2, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

info@westerntechvn.com +84 9 6760 8585 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin