1
Bạn cần hỗ trợ?

Cung cấp thiết bị Xử lý nước và nước thải tiên tiến từ Đức

Westerntech Việt Nam
MÁY MÓC, THIẾT BỊ VÀ THIẾT BỊ BẰNG THÉP KHÔNG RỈ CHẤT LƯỢNG CAO ĐỂ XỬ LÝ NƯỚC THẢI ĐÔ THỊ VÀ NƯỚC CÔNG NGHIỆP Là một công ty quốc tế, chúng tôi hỗ trợ khách hàng trên toàn thế giới với các giải pháp và quy trình hiệu quả và sáng tạo, tư vấn có thẩm quyền và dịch vụ đáng tin cậy. Hơn 40.000 lắp đặt của các nhà máy HUBER trên toàn thế giới góp phần sử dụng bền vững nguồn nước, năng lượng và tài nguyên.
xem thêm

Chào mừng bạn đến với thế giới nước sạch

Công ty cổ phần Westerntech Việt Nam là đại diện chính thức của hãng HUBER - Cộng hoà Liên bang Đức tại Việt Nam. Là hãng sản xuất thiết bị xử lý nước hàng đầu thế giới, với công nghệ, tiêu chuẩn chất lượng Đức, Chúng tôi cung cấp dịch vụ và tư vấn cho khách hàng các ứng dụng và thiết bị cần thiết, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng, vận hành hệ thống thiết bị công nghệ.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi trong suốt 10 năm qua và rất mong tiếp tục được hợp tác

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAMCung cấp vật tư, thiết bị trong lĩnh vực xử lý nước và MT

Một loạt máy móc và thiết bị xử lý nước thải, nước máy, nước uống, cặn và bùn từ một nguồn.
Sản phẩm

Giải pháp tiết kiệm và quản lý bền vững các nguồn TN nước

Chúng tôi cung cấp các giải pháp sáng tạo và đáng tin cậy để tiết kiệm và quản lý bền vững các nguồn tài nguyên, đặc biệt là gài nguyên nước
Giải pháp

Tin tức nổi bật

Sinh viên Hà Lan với hệ thống dọn rác trên biển

10/05/2018
Hệ thống dọn rác thải này hứa hẹn sẽ giúp dọn sạch hàng chục ngàn tấn rác trên đại dương. Chủ nhân của hệ thống là sinh viên Hà Lan Boyan Slat, 20 tuổi.​ ​Năm ngoái, Slat đã lập tổ chức phi lợi nhuận Ocean Cleanup (Dọn sạch đại dương) và phát động chiến dịch gây quỹ quy mô lớn, thu được 2 triệu USD. Theo Discovery, kế hoạch của Slat là lắp đặt một hệ thống phao nổi hình chữ V trên đường đi của các dòng hải lưu lớn. Hệ thống này sẽ thu gom rác trôi nổi trên mặt nước mà không gây ảnh hưởng đến sinh vật biển bên dưới. Rác sẽ dồn về góc hình chữ V và các tàu sẽ đến chở rác đi xử lý.
Chi tiết...

Tiêu thoát lũ vùng lòng chảo Điện Biên

14/05/2018
Lòng chảo Điện Biên được ví như “chiếc ao” khổng lồ trên núi. Trước ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, nguy cơ khu vực này chịu ảnh hưởng của các trận mưa lũ ngày càng tăng cao. Quy hoạch tiêu thoát lũ khu vực lòng chảo Điện Biên đến năm 2025, định hướng đến năm 2035, được UBND tỉnh Điện Biên phê duyệt được cho là giải pháp “cứu cánh” nhằm giảm thiểu và khắc phục tác hại mưa lũ, góp phần phát triển sản xuất, ổn định và nâng cao đời sống nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Chi tiết...

Đánh giá tiềm năng giảm hiệu ứng nhà kính trong xử lý nước thải

04/07/2018
Giảm phát thải khí nhà kính từ nước thải sinh hoạt cũng như đưa ra phương pháp luận mới là kết hợp với thông tin địa lý trong công tác kiểm kê khí nhà kính đối với nước thải và xử lý nước thải.
Chi tiết...

Ô nhiễm nghiêm trọng ở Vịnh Hạ Long

06/07/2018
Hiện, trên giấy tờ, mới chỉ có 20% nước thải sinh hoạt trên địa bàn TP.Hạ Long được xử lý trước khi đổ ra vịnh Hạ Long. Vì thế, dọc tuyến đường bao biển tuyệt đẹp quanh TP biển này luôn trong tình trạng hôi thối nồng nặc.
Chi tiết...

Israel muốn đưa công nghệ xử lý nước thải vào Việt Nam

11/07/2018
Sáng 9/7, tại hội thảo chính sách và quản lý nước của Israel do Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng tổ chức, các chuyên gia đến từ Bộ Kinh tế và Công nghiệp Israel đã giới thiệu nhiều công nghệ xử lý nước có thể áp dụng vào Việt Nam, trong đó có công nghệ giống mô hình lọc máu chạy thận.
Chi tiết...

26 chỉ tiêu nước sinh hoạt vượt ngưỡng- Tác hại khôn lường

12/12/2017
Mùi trứng thối: là do sự hiện diện của khí H2S, kết quả của quá trình phân hủy các chất hữu cơ trong lòng đất và hòa tan vào mạch nước ngầm.
Chi tiết...

Sơn La: 21 Dự án thủy điện chưa có giấy phép khai thác, sử dụng nước mặt

29/11/2017
Được biết, trong 21 dự án thủy điện của 18 chủ đầu tư, có 10 dự án thủy điện đã đi vào vận hành, 11 dự án thủy điện đang trong quá trình thi công
Chi tiết...

Nhu cầu đầu tư ngành nước lên tới 10 tỉ USD trong 5 năm tới

29/11/2017
Dự báo đến năm 2020 dân số đô thị nước ta đạt 44 triệu người, nhu cầu cấp nước sinh hoạt đô thị cũng tăng lên 9,4-9,6 triệu m3/ngày
Chi tiết...

Yên sở- Hàng trăm hộ nông dân sống chung với nước bẩn cả tháng

29/11/2017
Nhiều người nói rằng, trẻ nhỏ, phụ nữ bị ngứa, mắc bệnh ngoài da khiến họ không dám sử dụng nước trong sinh hoạt.
Chi tiết...
Tin tức khácTin tức khác
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 2, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

info@westerntechvn.com +84 9 6760 8585 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin