1
Bạn cần hỗ trợ?
Sản phẩm

HUBER Sludge Acceptance Plant ROTAMAT® Ro3

 

 

 

Trạm tiếp nhận bùn tự hoại hiệu quả, chắc chắn và được kiểm chứng
 
  • Kết hợp ép rác
  • Kết hợp rửa rác
  • Không ảnh hưởng đến bên ngoài bởi mùi
Trạm tiếp nhận bùn tự hoại được sử dụng để xử lý cơ học bùn tự hoại.
 
Thiết bị tách HUBER Fine ROTAMAT® Ro1 hoặc HUBER Micro Strainer ROTAMAT® Ro9 được lắp trong bể. Bùn tự hoại được đưa vào bể, vì khi bùn chảy qua màng lọc tinh hoặc vi lọc, tất cả vật liệu thô sẽ được giữ lại. Một băng tải trục vít tích hợp nén rác sẽ loại bỏ rác khỏi bể, làm giảm khối lượng và trọng lượng của chúng và thả chúng vào trong thùng chứa hoặc thiết bị đóng gói. Toàn bộ quá trình xử lý diễn ra trong một hệ thống kín hoàn toàn; do đó ngăn ngừa mùi hôi.
 
 
Rác được rửa thêm để phù hợp chôn lấp. Bộ lọc được cho vào nước thải để xử lý tiếp trong thiết bị xử lý nước thải.
Nếu hiệu quả tách được yêu cầu, mỗi phiên bản của trạm tiếp nhận bùn tự hoại có thể được trang bị với ROTAMAT® Rotary Drum Fine Screen Ro2.
 
Chế tạo chắc chắn và hiệu quả của loại thiết bị tiếp nhận bùn này có thể xử lý với công suất lên đến 100 m³ / h và  được chứng minh bởi độ tin cậy trong vận hành hàng ngày. Kết cấu nhỏ gọn có kết nối với công nghệ thông minh cung cấp những điều kiện cho hoạt động liên tục - ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác.
 
Có hai phiên bản của trạm tiếp nhận bùn tự hoại: lọc tinh và vi lọc:
 
THIẾT BỊ TIẾP NHẬN BÙN THẢI ROTAMAT® RO3.1  CỦA HUBER - TÁCH BÙN VỚI LỌC TINH
 
Phiên bản Ro3.1 mạnh mẽ và hiệu quả đã trở thành hệ thống phổ biến nhất của dòng này. Thiết kế và kỹ thuật cao đảm bảo hoạt động đáng tin cậy nhất - ngày qua ngày, năm này qua năm khác.
 
Cấu tạo chính của Thiết Bị Tiếp Nhận Bùn là  HUBER Fine ROTAMAT® Ro1 đáng tin cậy. Vượt trội với công suất cao, hiệu quả tách tốt và tổn thất thấp. Một tính năng đặc biệt khác là  tích hợp ép rác với tất cả những tiện ích của thiết bị.
 
Thiết bị ROTAMAT® Fine Screen cực kì chắc chắn, có khả năng đối phó với đá và đá cẩm thạch, và được làm bằng thép không gỉ. Nó tự làm sạch hoàn toàn vì cào của nó có thể gắn chặt với giỏ.

THIẾT BỊ TIẾP NHẬN BÙN THẢI 
ROTAMAT® Ro3.2 CỦA HUBER - TÁCH BÙN VỚI VI LỌC
 
Đây là một lựa chọn hiệu quả và chi phí thấp so với Ro3.1 của chúng tôi. Có thể được sử dụng cho các ứng dụng với dòng chảy và tải trọng thấp.
 
Trong phiên bản Ro3 này, một bộ lọc Micro Strainer ROTAMAT® Ro9 của HUBER Micro được lắp trong một thùng chứa. Rổ tách được làm sạch bằng vít bằng thép không gỉ. Làm sạch thêm bằng các loại bàn chải chống mài mòn được lắp vào các xoắn vít. Khi quá trình sàng lọc được truyền lên phía trên trong ống dẫn khép kín, rác sẽ được đầm chặt trong ép rác tích hợp trước khi thải ra.
 

Khả năng tách cao
 
Do sự xoay hướng trong rổ các vật liệu dạng xơ và các hạt dạng thanh được giữ lại tốt hơn đáng kể so với các hạt đi thẳng vào thiết bị tách rác.
 
Tổn thất thấp

Do hình dạng thùng và lắp đặt 35 ° nhiều hơn đáng kể thiết bị tách rác có sẵn để làm sạch hơn so với trường hợp với hệ thống tách được cài đặt theo chiều dọc hoặc nghiêng.
Kết quả: tổn thất thấp - thông lượng tối đa

 
Hoàn toàn bằng thép không gỉ
Máy hoàn toàn được làm bằng thép không rỉ và xử lý bằng axit trong một bồn tẩy rửa giúp giảm thiểu việc sử dụng nhiều lao động để bảo trì hoặc gây ra sự ăn mòn.
 
Tự động làm sạch
Bằng phương pháp cấy rào lưu hành, khu vực kiểm tra hoàn toàn được làm sạch hoàn toàn, tức là ngay cả khi tải ô nhiễm cao, tự động làm sạch sẽ đảm bảo một vùng kiểm tra miễn phí liên tục. Ngoài ra còn có đảm bảo rằng việc chiếu phim vẫn liên tục nằm trong rổ (chủ yếu ở phía trước khu vực chiếu), đảm bảo rằng các màn chiếu không được lấy ra khỏi nước thải và không được vận chuyển vào nước thải đã được làm sạch phía sau màn hình trong quá trình làm sạch.
 
Một số chức năng trong một đơn vị
Máy kết hợp nhiều chức năng trong một hệ thống, nghĩa là việc loại bỏ phép lọc, vận chuyển, tách nước và đầm chặt được kết hợp trong một thiết bị, do đó tiết kiệm không gian. Bằng phương tiện của một bộ bao gói tùy chọn, toàn bộ thiết bị hầu như có mùi hôi.
 
Lắp ngoài trời
Với thiết bị làm nóng dải và cách nhiệt bổ sung, màn hình ROTAMAT® cũng có thể được sử dụng để lắp đặt ngoài trời chống băng giá.
 
Thiết bị bổ sung
Các thiết bị ROTAMAT® được thiết kế để cải tiến thêm về thiết bị sau đó, tức là thiết bị có thể được xây dựng lại theo để yêu cầu trong tương lai. Hệ thống sưởi ấm cũng như lau rửa có thể được lắp đặt sau này, khoảng cách thanh cũng có thể được giảm xuống sau.
 
Bảo trì tối thiểu
Thiết bị không có điểm bôi trơn, bảo dưỡng được giảm xuống để thường xuyên kiểm soát và kiểm tra.
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà Licogi 13, Số 164 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

info@westerntechvn.com +84 985 42 12 42 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin