1
Bạn cần hỗ trợ?
Sản phẩm

HUBER Membrane Screen ROTAMAT® RoMem

ROTAMAT® Membrane Screen RoMem

 

Song chắn rác siêu nhỏ với lưới vuông và các kết quả phân tách chất rắn hoàn hảo

 • Loại bỏ các chất xơ và tóc
 • Tăng tính ổn định hoạt động của các màng lọc sinh học (hệ thống mô đun rỗng và tấm)
 • Giảm đáng kể lượng COD / BOD dòng xả ra sông và biển

ROTAMAT® Membrane Screen được sử dụng để tách rác nước thải đô thị và công nghiệp phù hợp với vật liệu dạng sợi và tóc. Song chắn rác có thể được cài đặt trực tiếp vào kênh hoặc bể riêng.

Đối với các màng lọc sinh học mới được đưa ra thị trường thì hiệu quả của song chắn rác thông thường với khoảng cách giữa thanh và lỗ khoan 3-10 mm không còn nữa.

Song chắn rác màng HUBER là một song chắn rác siêu nhỏ với sự tổn thất nước thấp và cung cấp bề mặt sàng lọc lớn vì giỏ song chắn rác có hình trống và góc lắp 35 °. Song chắn rác sử dụng một lưới vuông được cung cấp, ngược lại với song chắn rác khe thông thường, kích thước tách biệt được xác định và do đó đảm bảo phân loại chất rắn đáng tin cậy.

Thiết kế hai chiều và các khe hở rất tốt đặc biệt là ngăn ngừa sợi và tóc được rửa qua mắt lưới trước khi bề mặt giỏ song chắn rác được làm sạch. Song chắn rác rãnh không thể đạt được hiệu quả tương tự do kích thước tách không xác định rõ. Thêm vào đó, mắt lưới vuông có bề mặt rất lớn và do đó có thể đối phó được với khả năng có thủy lực cao mặc dù mắt lưới nhỏ.

Thiết bị tách rác màng HUBER ROTAMAT® RoMem phù hợp với dòng chảy của nước thải đô thị và công nghiệp lên đến 3500 m³ / h và có thể được trang bị với mắt lưới từ 0.5 đến 1.0 mm.

Yêu cầu không gian hạn chế và hiệu quả cao qua việc xử lý hoàn toàn nhờ sự kết hợp tách rác, vận chuyển, nén, tách nước và xả thải trong một thiết bị nhỏ gọn tạo nên giải pháp kinh tế và hiệu quả của ROTAMAT® RoMem Screen cho sự loại bỏ nồng độ chất rắn cao. Tách rác này có thể được lắp đặt trực thiếp hoặc trong bể riêng.

Tùy chọn "PRO" -Series: Thiết kế đặc biệt của dòng sản phẩm RoMem PRO cô lập mức nước trong máng từ mực nước thượng lưu và hạ lưu của song chắn rác. Phương pháp hoạt động này cho phép vận hành liên tục song chắn rác với mực nước liên tục ở đầu dòng máy và tăng đáng kể công suất dung lượng.

CÁC ỨNG DỤNG

Tách các sợi và tóc trước khi sử dụng các màng lọc phản ứng sinh học

Việc lựa chọn kích cỡ mắt lưới phụ thuộc vào hệ thống màng được áp dụng. Mô-đun màng  được chia thành các mô-đun lưới sợi rỗng. Việc tách các vật liệu dạng sợi đặc biệt quan trọng trước các thiết bị sợi rỗng sợi có thể dẫn đến việc kết lại hoặc ngăn chặn màng với kết quả làm giảm sự thấm thấm màng và hiệu suất của thiết bị màng. Kết quả là, tách rác tinh, đặc biệt đối với các thiết bị sợi màng rỗng.

Giảm COD / BOD5 trong các ứng dụng thoát nước sông và biển

Giảm tối đa lượng oxy tiêu thụ mà sẽ được thải vào trong dòng nước tiếp nhận vì thế đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng thoát nước sông và biển vì hầu hết chúng không có giai đoạn xử lý cơ học. Việc giảm COD / BOD trong các ứng dụng đổ ra sông và biển có thể đạt được với kích thước mắt lưới 0,5 đến 1,0 mm.

Giảm tải cho các hệ thống xử lý sinh học ở hạ lưu

Tách rác lưới tinh có thể loại bỏ cao tải lượng chất rắn có thể lọc, COD và BOD và do đó giảm tải cho các hệ thống xử lý hạ lưu. Nhu cầu không gian và chi phí đầu tư chỉ là một phần của những gì sẽ phải đầu tư cho một hệ thống xử lý sơ bộ.

Xử lý nước thải công nghiệp

Do các quy định mới liên quan đến việc xả nước thải vào hệ thống cống rãnh, cần tách rác cơ học sơ bộ tại nguồn và xử lý chất rắn bị giữ lại. ROTAMAT® RoMem Screen tiết kiệm diện tích đặc biệt phù hợp cho mục đích này vì nó kết hợp tách rác, rửa, vận chuyển và tách nước trong một thiết bị nhỏ gọn.

 

 • Tách rác với kích thước tách xác định nhờ mắt lưới vuông
 • Loại bỏ sợi, tóc và các vật liệu lơ lửng nhỏ
 • Tăng tính ổn định hoạt động của các màng lọc sinh học phía sau
 • Tách rác tinh cho lượng nước thải lớn trong một dòng trọng lực mà không cần phải nâng nước thải lên; tổn thất nước thấp
 • Giảm đáng kể COD / BOD trong các ứng dụng thoát nước ra sông và biển
 • Hiệu suất cao thông qua kết hợp tách rác, (rửa nếu cần), đầm chặt, vận chuyển, khử nước và xả thải rác lọc trong một đơn vị nhỏ gọn
 • Lý tưởng để lắp đặt trong các kênh hiện có
 • Rửa bằng áp suất cao định kỳ ở 120 bar (hai lần một ngày) sẽ loại bỏ trầm tích trong giỏ song chắn rác.
 • Một điểm đặc biệt trong thiết kế mối kín giữa các kênh và giỏ song chắn rác giúp ngăn ngừa nước thải chưa tách rác đi qua giỏ song chắn rác.
 
Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN WESTERNTECH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Ngõ 2, Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, HN

info@westerntechvn.com +84 9 6760 8585 +84 24 6675 6815
Đăng ký nhận bản tin